คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยศิลปากร ออกบูธแนะนำหลักสูตร ที่นิทรรศการตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 27

คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยศิลปากร ออกบูธ แนะแนวหลักสูตร

ในงานทับแก้ววิชาการ ครั้งที่ 9

ระหว่างวันที่ 26-28 สิงหาคม 2567

ณ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐม